Tổng rà soát, thu thập thông tin phương tiện giao thông cơ giới đường bộ

20:56 19/10/2022

Công an phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ triển khai “Tổng rà soát, thu thập thông tin phương tiện giao thông cơ giới đường bộ”
Công an Phường Nguyễn Nghiêm tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

17:05 18/10/2022

Công an phường Nguyễn Nghiêm phối hợp với các Chi hội phụ nữ tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
XỬ LÝ CÁC HÀNH VI VI PHẠM VỀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

07:10 13/10/2022

Một số văn bản mới quy định về các hành vi vi phạm về thực hiện Nghĩa vụ quân sự
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ TRÊN ỨNG DỤNG VNEID

07:25 20/09/2022

Qua ứng dụng VNeID, người dân có thể cập nhật thông tin cá nhân lên hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư như trình độ học vấn, quan hệ họ hàng; bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; tiêm chủng; giấy phép lái xe; tài khoản ngân hàng; viễn thông; công chức, viên chức, đảng viên...
Ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy”

12:01 26/08/2022

Sáng ngày 26/8/2022 tại hội trường UBND phường Nguyễn Nghiêm tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” tại khu dân cư số 2, tổ dân phố 2, phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ với 06 hộ gia đình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh tham gia. Đây là mô hình đầu tiên của thị xã Đức Phổ.
Công an phường Nguyễn Nghiêm triệt xóa điểm đánh bạc tại nhà

20:22 20/08/2022

Vào khoảng 17 giờ 00 phút, ngày 18/8/2022 qua công tác nắm tình hình, Công an phường Nguyễn Nghiêm phát hiện và triệt xóa 01 sòng bạc tại nhà ông Tạ Thanh H – SN: 1962 trú tại tổ dân phố 4, phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ.
Ủy ban nhân dân phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2022

20:29 11/08/2022

Sáng ngày 10/8/2022, UBND phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2022. Tham dự Diễn đàn có đồng chí Nguyễn Xuân Văn - Ủy ban Ban Thường vụ Thị ủy – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Huỳnh Thị Hạnh – Phó Chủ tịch UBND phường, đại diện các ban, ngành, hội, đoàn thể, Ban bảo vệ dân phố và Nhân dân trên địa bàn.
Công an phường Nguyễn Nghiêm tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

20:34 10/08/2022

Nhằm hướng đến kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong 02 ngày 08, 09/8/2022, Công an phường phối hợp với Chi ủy Chi bộ, Ban công tác mặt trận, Tổ trưởng 06 tổ dân phố trên địa bàn tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
TẬP HUẤN KỸ NĂNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ CÔNG MỨC ĐỘ 3, MỨC ĐỘ 4 TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA

20:37 02/08/2022

Sáng ngày 02/8/2022, UBND phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Hội nghị Tập huấn kỹ năng thực hiện dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 trên cổng Dịch vụ công quốc gia cho thành viên Tổ Đề án 06/CP phường Nguyễn Nghiêm, thành viên Tổ Đề án 06/CP 6 tổ dân phố và toàn thể cán bộ, công chức người hoạt động không chuyên trách phường Nguyễn Nghiêm, giáo viên các trường Trung học cơ sở Nguyễn Nghiêm, Tiểu học Nguyễn Nghiêm và trường Mầm non Nguyễn Nghiêm. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Xuân Văn – Chủ tịch UBND phường, Tổ trưởng Tổ công tác Đề án 06/CP phường chủ trì.
CẢNH GIÁC VỚI THỦ ĐOẠN TRỘM CẮP TÀI SẢN TRONG CỐP XE Ở NƠI CÔNG CỘNG

14:33 04/07/2022

Cảnh giác với thủ đoạn trộm cắp tài sản nơi công cộng và biện pháp phòng tránh.