Phát huy hiệu quả mô hình điển hình: Mô hình “Camera an ninh”

14:43 28/06/2022

Mô hình “Camera an ninh” phường Nguyễn Nghiêm góp phần quan trọng trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.
Phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả triển khai thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ

20:56 19/06/2022

Sáng ngày 16/6/2022, UBND phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06) của Chính phủ trên địa bàn phường. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Xuân Văn – Chủ tịch UBND phường, Tổ trưởng Tổ công tác Đề án 06/CP phường chủ trì.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tá Trần Đình Đúc – Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát QLHC về TTXH – Công an thị xã Đức Phổ; Lãnh đạo UBND phường Nguyễn Nghiêm, thành viên Tổ công tác Đề án 06/CP phường và các tổ dân phố.

TRIỆT XÓA ĐIỂM ĐÁNH BẠC DƯỚI HÌNH THỨC ĐÁ GÀ VỚI HÀNG CHỤC ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

21:40 02/06/2022

Trưa nay (ngày 02/6/2022), bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát Hình sự, Công an thị xã Đức Phổ phối hợp với Công an và Ban Bảo vệ dân phố phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ triệt xóa điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà thắng thua bằng tiền tại một nhà dân ở tổ dân phố 4, phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ với 22 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc tại địa điểm trên.
25 Dịch vụ công trực tuyến

20:37 27/05/2022

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ việc chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06)
CÔNG AN PHƯỜNG NGUYỄN NGHIÊM, THỊ XÃ ĐỨC PHỔ KHÁM PHÁ NHANH VỤ CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH

20:05 27/05/2022

Vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 26/5/2022, Công an phường nhận được tin báo tại quán Cà phê M ở tổ dân phố 5, phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ xảy ra vụ cố ý gây thương tích.
Ủy ban nhân dân phường tổ chức thành công Hội nghị ra mắt mô hình Phường điển hình về bảo đảm trật tự đô thị

18:50 26/05/2022

Chiều ngày 26/5, UBND phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ tổ chức lễ ra mắt Mô hình “Phường điển hình về bảo đảm trật tự đô thị”. Tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Dũng – Phó Trưởng Công an thị xã, đồng chí Trung tá Đào Văn Minh – Đội trưởng Đội XDPT BVANTQ – Công an thị xã và Đại diện Ban An toàn giao thông thị xã.
TUYÊN TRUYỀN VỀ PHƯƠNG THỨC, THỦ ĐOẠN CỦA TỘI PHẠM “TRỘM CẮP TÀI SẢN”

15:16 18/05/2022

Trong thời gian gần đây, tình hình tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn thị xã Đức Phổ nói chung và trên địa bàn phường Nguyễn Nghiêm nói riêng diễn biến hết sức phức tạp.

Tăng cường công tác tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT, TTATGT trước cổng trường học

15:28 14/05/2022

Công an phường Nguyễn Nghiêm tăng cường công tác tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT, TTATGT trước cổng trường học trên địa bàn
Nâng cao văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên hiện nay

21:01 06/05/2022

Thời gian qua, mặc dù công tác tuyên truyền, giáo dục về ý thức và văn hóa khi tham gia giao thông đối với thanh, thiếu niên đã được chú trọng, đẩy mạnh nhưng tình trạng vi phạm giao thông ở độ tuổi này vẫn không giảm, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.
LIÊN TIẾP TRIỆT XOÁ 02 TỤ ĐIỂM ĐÁNH BẠC GHI LÔ ĐỀ!

12:00 29/04/2022

Qua công tác trinh sát nắm tình hình, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Đức Phổ đã phối hợp với Công an phường Nguyễn Nghiêm tổ chức triệt xoá 02 tụ điểm đánh bạc dưới hình thức ghi lô đề trên địa bàn phường Nguyễn Nghiêm, cụ thể như sau: