Công an phường Nguyễn Nghiêm tăng cường xử lý hành vi lấn chiếm lòng đường, vỉa hè để kinh doanh buôn bán

09:43 19/04/2022

Thời gian qua, công tác chỉnh trang đô thị trên địa bàn phường Nguyễn Nghiêm được các ngành, các cấp thường xuyên quan tâm, nhiều tuyến đường được đầu tư, nâng cấp, mở rộng tạo nên diện mạo mới khang trang, xanh, sạch, đẹp cho phường

Cảnh báo tình trạng thanh thiếu niên sử dụng hung khí để giải quyết mâu thuẫn

08:37 08/04/2022

Thời gian qua trên địa bàn phường Nguyễn Nghiêm xảy ra nhiều vụ sử dụng hung khí để đánh nhau mà nguyên nhân đều xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ trong đời sống hàng ngày.
Phường Nguyễn Nghiêm tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

11:00 15/02/2022

Sáng ngày 15/2/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường Nguyễn Nghiêm đã tổ chức buổi Lễ chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022 cho thanh niên.

Tham dự có đồng chí Võ Minh Vương - PCT. UBND Thị xã, đồng chí Cao Văn Dương - BT. Thị Đoàn, đồng chí Trần Hoàng Vũ - Trợ lý dân quân BCH Quân sự Thị xã phụ trách đơn vị Phường Nguyễn Nghiêm, cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND- UBND - UBMTTQVN các đồng chí trưởng các ban, ngành, hội đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

TỔ CHỨC TRAO LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2022 VÀ GẶP MẶT QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NVQS TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

20:48 17/01/2022

Đoàn thanh niên thị xã Đức Phổ cùng UBND Phường Nguyễn Nghiêm tổ chức trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2022 và gặp mặt quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương.

CÔNG AN PHƯỜNG NGUYỄN NGHIÊM TRAO TRẢ TÀI SẢN CHO NGƯỜI BỊ MẤT

11:04 15/01/2022

Nhặt được của rơi – trả người đánh mất là phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người dân Việt Nam, góp phần lan tỏa và nhân rộng gương “Người tốt – việc tốt”, phát huy nhân tố tích cực để giáo dục thế hệ trẻ về đạo đức, ý thức và trách nhiệm với cộng đồng.
Công an phường Nguyễn Nghiêm phát hiện vụ đánh bạc tại quán Cà phê

21:03 27/12/2021

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự - trật tự an toàn giao thông, bảo vệ tuyệt đối an toàn tết Dương lịch, tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 và các sự kiện lớn của đất nước.
Phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ xử lý 07 trường hợp không đeo khẩu trang trong phòng, chống dịch

09:31 14/07/2021

Theo đề nghị của Công an phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, ngày 12/7/2021, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ đã ra quyết định xử lý hành chính trên lĩnh vực y tế 07 trường hợp không đeo khẩu trang phòng, chống dịch bệnh.