CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CÔNG TÁC QUẢN LÝ THUẾ ĐỐI VỚI HỘ KINH DOANH, CÁ NHÂN KINH DOANH

10:13 04/05/2024

Ngày 17/4/2024 Cục Thuế tỉnh Quảng Ngãi ban hành Công văn số 1862/CTQNG-TTHT về việc triển khai các giải pháp trong công tác quản lý thuế đối với hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh nhằm hiện đại hóa trong công tác quản lý thuế đối với hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh chấp hành pháp luật về thuế. Chi cục Thuế khu vực Đức Phổ - Ba Tơ hướng dẫn một số nội dung như sau:

Chú trọng công tác phòng trừ sâu bệnh, chuột hại lúa vụ Đông xuân 2022 – 2023

11:13 15/03/2023

Phường Nguyễn Nghiêm Chú trọng công tác phòng trừ sâu bệnh, chuột hại lúa vụ Đông xuân 2022 – 2023.

Chủ tịch UBND thị xã làm việc với phường Nguyễn Nghiêm về công tác xây dựng và chỉnh trang đô thị

18:15 09/05/2022

Chiều ngày 09/5/2022, đồng chí Vũ Minh Tâm - Chủ tịch UBND thị xã Đức Phổ và Đoàn công tác của UBND thị xã có đồng chí Võ Minh Vương - PCT UBND thị xã Đức Phổ và các phòng ban liên quan  gồm có Phòng Tài nguyên - Môi trường, Phòng Quản lý- Đô thị, Phòng Kinh tế, Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất đã có buổi làm việc với phường Nguyễn Nghiêm về kết quả xây dựng chỉnh trang đô thị và thu hút thương mại dịch vụ giai đoạn 2016-2020 và đề xuất kiến nghị thị xã đầu tư công giai đoạn 2021-2025. Về phía Phường Nguyễn Nghiêm có đồng chí Nguyễn Xuân Văn - Bí thư đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND phường Nguyễn Nghiêm, đồng chí Phan Như Ninh - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Bảo Toàn - PCT UBND phường, đồng chí Huỳnh Thị Hạnh - CT. UBMTTQVN phường và các đồng chí là công chức các ban ngành của UBND phường Nguyễn Nghiêm.

Nguyễn Nghiêm tập trung thực hiện dự án đường cao tốc đoạn qua địa bàn

11:11 29/04/2022

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của các cấp về triển khai thực hiện dự án đường bộ cao tốc Bắc Nam, phía Đông, giai đoạn 2021 – 2025, thời gian qua, phường Nguyễn Nghiêm đã triển khai thành lập Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng Dự án của phường; tổ chức họp dân lấy ý kiến về dự án; họp bàn, xác định vị trí bãi thải để phục vụ cho việc triển khai dự án; phối hợp với đơn vị tư vấn thực hiện cắm mốc dự án.

Phường Nguyễn Nghiêm tăng cường phòng chống dịch bệnh cho gia súc

10:56 29/04/2022

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn phường Nguyễn Nghiêm có 8 con bê mắc bệnh Viêm da nổi cục ở 8 hộ chăn. Trong đó có 02 con chết chính quyền địa phương phải tiến hành tiêu hủy.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã và phường Nguyễn Nghiêm bàn giao nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở

09:36 20/09/2021

Sáng ngày 16/9/2021, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Đức Phổ đã phối hợp với chính quyền phường Nguyễn Nghiêm tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Đoàn Thị Sa ở Tổ dân phố 2, phường Nguyễn Nghiêm - là hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.